ทำไมอาหารสัตว์เลี้ยงของฉันบางครั้งมีสีหรือลักษณะที่แตกต่าง?

เจ้าของสัตว์เลี้ยงบางครั้งอาจสังเกตเห็นความแตกต่างในสีหรือลักษณะของอาหารสัตว์เลี้ยงของพวกเขา สิ่งนี้มักเกิดขึ้นเนื่องจากการทุ่มเทใจของเราที่ใช้ส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติทั้งหมดในอาหารสัตว์เลี้ยงของเรา

โปรดมั่นใจว่าความแตกต่างเล็ก ๆ ในสีหรือลักษณะของอาหารสัตว์เลี้ยงของคุณจะไม่มีผลต่อความปลอดภัยหรือคุณค่าทางโภชนาการของมัน

เข้าใจความแตกต่างในสีของอาหารสัตว์เลี้ยง:

  1. ความแตกต่างในส่วนผสม: เหตุผลหลักที่มีความแตกต่างในสีอาหารสัตว์เลี้ยงคือความแตกต่างธรรมชาติในส่วนผสมที่ใช้ในชุดการผลิตที่แตกต่างกัน แม้จะใช้ส่วนผสมคุณภาพสูง ก็ยังมีความแตกต่างเล็กน้อยในสีและลักษณะ ความแตกต่างเหล่านี้สามารถระดับจากการเปลี่ยนแปลงที่อ่อนนุ่มถึงการเปลี่ยนแปลงที่มองเห็นได้มากกว่านั้น

  2. เทคนิคล้าง: ในกระบวนการผลิตของเรา เราใช้เทคนิคที่เรียกว่า "การล้าง" กระบวนนี้เป็นการทำความสะอาดอุปกรณ์การผลิตอย่างถี่ถ้วนเพื่อลบสิ่งที่เหลือจากชุดอาหารก่อนหน้านี้ หลังจากที่ทำความสะอาดเสร็จ เครื่องจะพร้อมให้รับส่วนผสมชุดใหม่เพื่อผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงรอบถัดไป ด้วยกระบวนการล้างนี้ ชุดอาหารแรกที่ผลิตอาจมีส่วนผสมบางส่วนที่มีปริมาณสูงเล็กน้อย (โดยทั่วไปประมาณ 5% ถึง 10%) ของส่วนผสมบางชนิด เช่น น้ำมันแซลมอน

  3. เงื่อนไขการเก็บรักษา: วิธีที่คุณเก็บอาหารสัตว์เลี้ยงของคุณก็สามารถมีผลต่อลักษณะของมันในระยะเวลานาน ๆ การเก็บอาหารสัตว์เลี้ยงควรอยู่ห่างจากแสงแดดตรงในที่เย็นและแห้ง ตามที่ระบุในบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและคำตอบสำหรับคำถามเกี่ยวกับความปลอดภัยของอาหารและคำถามเกี่ยวกับการเก็บรักษาทั่วไป โปรดอ้างอิงไปยัง [FAQ การเก็บรักษาความปลอดภัยของอาหาร]
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์

บทความในส่วนนี้

ส่งคำขอ
โปรดกรอกแบบฟอร์มนี้ แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
พบกับเราทาง LINE
หากคุณต้องการส่งข้อความถึงเราผ่านการสื่อสารผ่านมือถือ โปรดส่งข้อความถึงเราที่บัญชีทางการของ LINE
ชั่วโมงสายด่วนของเรา:
วันจันทร์ ถึง วันศุกร์: 8:00 ถึง 18:00 น.