มูลนิธิคนรักสัตว์เลี้ยง

Pet Lovers Center (PLC) คือเครือข่ายการค้าปลีกและบริการสัตว์เลี้ยงที่ปลูกในบ้าน ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1973 โดยเป็นธุรกิจงานอดิเรกของครอบครัว บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ตระกูล Ng รุ่นที่สองเข้ามาครอบครองในปี 1995 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พวกเขาได้ขยายไปยังมาเลเซียและในที่สุดก็ไปยังเอเชีย

ปัจจุบันเป็นร้านขายสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์และมาเลเซีย PLC ผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมค้าปลีกอาหารสัตว์เลี้ยงและอุปกรณ์เสริมในสิงคโปร์ ปัจจุบัน PLC มีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและสดใหม่ที่สุดแก่ลูกค้า ควบคู่ไปกับบริการที่รวดเร็วและอบอุ่น

PLC เป็นสมาชิกสมทบของ WWPIA (สมาคมอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงทั่วโลก) ปัจจุบัน PLC เป็นบริษัทเดียวที่มีที่ปรึกษาด้านการดูแลสัตว์เลี้ยง (PCC) ที่ผ่านการฝึกอบรมจากสัตวแพทย์ประจำอยู่ในร้านค้าเพื่อให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับการดูแลสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ PLC ยังเป็นเพียงบริษัทเดียวที่ให้บริการจัดส่งตรงเวลาถึงหน้าประตูบ้านลูกค้า รวมถึงมีตัวเลือกในการซื้อหรือตรวจสอบคะแนนสมาชิกทางออนไลน์

นอกจากร้านขายสัตว์เลี้ยง 110 แห่งในสิงคโปร์ มาเลเซีย กรุงเทพ เวียดนาม บรูไน และฟิลิปปินส์แล้ว PLC ยังดำเนินธุรกิจเครือ “The Pet Safari” ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งสัตว์เลี้ยงในธีมที่นำสัตวแพทย์ที่ดีที่สุด ช่างตัดแต่งขนสัตว์เลี้ยง ผู้เพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์ และบริการภายใต้ หลังคาเดียวพร้อมแหล่งช้อปปิ้งครบวงจร เป็นแหล่งช้อปปิ้งแบบปิดเพียงแห่งเดียวในสิงคโปร์และมาเลเซียที่เจ้าของสามารถซื้อสินค้าร่วมกับสัตว์เลี้ยงได้อย่างอิสระ

PLC กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ในปี 2008 พวกเขาเป็นผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันในการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงอย่างมีความรับผิดชอบ นอกจากการคิดแผนทางการเงินเพื่อจูงใจให้ชาวสิงคโปร์รับเลี้ยงสัตว์เลี้ยงแทนที่จะซื้อแล้ว PLC ยังได้เพิ่มความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรในปี 2552 โดยการจัดตั้งมูลนิธิคนรักสัตว์เลี้ยง เพื่อให้บริการ "สัตว์เลี้ยง ผู้คน และโลกของเรา"

PLC ภูมิใจที่สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมสำหรับสัตว์เลี้ยงที่หลากหลายที่สุด และสัตว์เลี้ยงที่เน่าเสียง่ายที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความมั่นใจและความอุ่นใจอย่างเต็มที่ ปรัชญาการบริการของพวกเขาถูกห่อหุ้มไว้ในสโลแกน "ความหลงใหลทั้งหมด สัตว์เลี้ยงทั้งหมด"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลนิธิคนรักสัตว์เลี้ยงได้ที่นี่: https://www.petloverscentre.co.th/en-us/corporate-social-responsibility-csr

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์

บทความในส่วนนี้

ส่งคำขอ
โปรดกรอกแบบฟอร์มนี้ แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
พบกับเราทาง LINE
หากคุณต้องการส่งข้อความถึงเราผ่านการสื่อสารผ่านมือถือ โปรดส่งข้อความถึงเราที่บัญชีทางการของ LINE
ชั่วโมงสายด่วนของเรา:
วันจันทร์ ถึง วันศุกร์: 8:00 ถึง 18:00 น.